Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 59
Tháng 10 : 2.061
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BẠN NHỎ LỚP MGB C1 - TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG - PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU - QUẬN CẦU GIẤY LÀM NHỮNG VIỆC GÌ TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ DỊCH Ở NHÀ???

     Dịch Covid kéo dài làm cho các cô và các bạn học sinh không được đến trường. Ở nhà các bạn đã làm được những việc có ích gì nào? Các bạn lớp MGB C1- Trường mầm non Hoa Hướng Dương tuy chưa được đến trường nhưng các bé ở nhà rất ngoan, luôn nghe lời ông bà, bố mẹ và những lời chỉ bảo, dặn dò của các cô giáo, luôn giữ gìn vệ sinh, rèn thói quen nề nếp thật tốt và còn biết giúp đỡ ông bà bố mẹ những việc làm vừa sức trong những ngày nghỉ dịch nữa đấy. Bây giờ chúng mình cùng xem các bạn nhỏ lớp MGB C1 đã làm được những việc gì nhé.

  Ở nhà các bạn nhỏ lớp mẫu giáo bé C1 rất nhớ trường, nhớ lớp và nhớ các bạn lắm. Mỗi buổi gặp nhau trên Zoom các bạn đều chia sẻ mong muốn được đến trường và luôn hỏi các cô xem bao giờ được đi học. 

  Bạn Trung Kiên nhớ trường đến nỗi hết giãn cách là bạn nhờ mẹ chở qua trường để được ngắm quang cảnh ngôi trường thân quen rồi về cho đỡ nhớ đấy. Các cô cũng rất yêu và nhớ các bạn nhỏ C1 nhiều lắm. Ngôi trường cũng buồn hơn khi không có tiếng các bạn nhỏ nô đùa.

 

Bạn Trung Kiên lớp MGB C1 qua thăm và ngắm trường cho đỡ nhớ này

  Dịch Covid- 19 khiến cô không thể dạy các con trực tiếp, nhưng khi các cô dạy qua Zoom, hay qua video các cô gửi cho bố mẹ rèn các con các kỹ năng vệ sinh, rửa tay, biết làm việc vừa sức, kỹ năng tự phục vụ… các bạn nhỏ lớp MGB C1 đều rất chăm chỉ, nhiệt tình hoạt động theo lời các cô dạy.

Bạn Xuân Phúc luôn rửa tay sạch sẽ trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh

  Các bạn vẫn nhớ lời và cách cô hướng dẫn lau miệng, lau mặt, đánh răng hằng ngày.

Bé Gia Hân biết tự lau mặt hàng ngày 

Bé Bảo An chăm chỉ đánh răng để răng luôn sạch sẽ và chắc khỏe

   Bên cạnh những việc chăm sóc bản thân và các nề nếp thói quen vệ sinh hàng ngày, bạn Rubin còn biết giúp mẹ những công việc vừa sức như nhặt rau, gọt khoai tây, bóc trứng, vắt nước cam, ép nước hoa quả,…ăn uống đầy đủ chất để tăng cường sức đề kháng mùa dịch.

Bạn Rubin bóc trứng giúp mẹ chuẩn bị bữa tối

Bạn Rubin vắt nước cam giúp mẹ

  Tuy tuổi nhỏ nhưng ở nhà các bạn biết giúp bố mẹ bao nhiêu là việc Bạn Tiến Đức còn mẹ quét nhà, vệ sinh bàn ghế. Nhìn bạn quét nhà thật đáng yêu.

Bạn Tiến Đức biết lau bàn ghế giúp bố mẹ

Bạn Tiến Đức quét nhà giúp bố mẹ nữa này

   Khi chơi đồ chơi xong các bạn có dọn dẹp và cất đồ chơi gọn gàng như thế này không. Bạn Anh Thư còn biết cất giọn đồ chơi và vệ sinh đồ chơi cùng bố mẹ

Bạn Anh Thư sắp xếp truyện, giá đồ chơi gọn gàng

Bạn Anh Thư sắp xếp, thu dọn  đồ chơi gọn gàng sau khi chơi

   Không chỉ có thế các bạn còn rất chăm chỉ học bài, ôn bài cùng anh chị và bố mẹ nữa.

 Rubin cùng chị gái học hành chăm chỉ   

      Cô rất mong nhanh hết dịch để các cô cùng các con được đến trường, vui đùa và học tập cùng nhau. Cô mong các bé ở luôn nghe lời ông bà, bố mẹ và ăn uống thật tốt để có sức khoẻ chuẩn bị đến trường cùng cô và các bạn nhé! 

Cô chúc các bé luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và có những ngày nghỉ thật bổ ích và ý nghĩa nhé.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website