TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ CỦA PHÒNG GD-ĐT QUẬN CẦU GIẤY

Chớm đông, chút se lạnh đầu mùa khẽ chạm tay. Vài giọt nắng sớm, hanh vàng như đang trốn tìm trong kẽ lá.

Góc sân trường Hoa Hướng Dương rộn ràng những tiếng cười nói các bé chào đón các bác, các cô chuyên viên phòng giáo dục -đào tạo cùng các cô bác trong trường mầm non trên địa bàn quận Cầu Giấy đến kiểm tra chuyên đề nhà trường ,khiến cho cả góc sân trường bừng ánh hồng. Hoa Hướng Dương những ngày chớm đông thật thanh bình, dịu dàng!

Ngày 04/5/2022 trường mầm non Hoa Hướng Dương hân hạnh được đón tiếp đoàn kiểm tra chuyên đề của Phòng GD- ĐT Quận Cầu Giấy đến tham quan và làm việc tại trường.

Buổi kiểm tra chuyên đề diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và nghiêm túc.

Trưởng đoàn là Đ/c Đinh Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy - cùng với đồng chí chuyên viên Tổ Mầm non và cộng tác viên kiểm tra của PGD.

Năm học 2022 - 2023 do đổi mới hình thức trong kiểm tra đánh giá trực tiếp và trực tuyến, đoàn đã kiểm tra toàn diện các hoạt động của nhà trường:

- Công tác số hóa hồ sơ sổ sách.

- Thực hiện quy chế chuyên môn, nội vụ các tổ bộ phận của nhà trường...

- Kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường.

- Chế độ sinh hoạt 1 ngày tại các lớp.

Kết thúc buổi đánh giá, đoàn kiểm tra ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường trong các công tác thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 - 2023.