CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính Trị; Thực hiện Kế hoạch số 22 ngày 22/6/2022 của Đảng ủy phường về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Dịch Vọng Hậu nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 24/8/2022 Chi bộ Trường Mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Về dự Đại hội có các đồng chí:

- Vũ Thị Mai Hương- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Dịch Vọng Hậu

Cùng sự có mặt đầy đủ của 09 đồng chí Đảng viên chính thức và 02 đồng chí Đảng viên dự bị của Chi bộ trường mầm non Hoa Hướng Dương

Đại hội được nghe báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, được sự quan tâm của UBND quận Cầu Giấy, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, Đảng bộ, chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội phường Dịch Vọng Hậu cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Chi bộ trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao, đạt được những kết quả nổi bật như sau:

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã triển khai, quán triệt tốt các nội dung, nhiệm vụ năm học của cấp trên; lãnh đạo trường xây dựng kế hoạch từng năm học gắn với yêu cầu nhiệm vụ, sát với tình hình thực tế của địa phương.

Trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ Trường Mầm non Hoa Hướng Dương luôn duy trì chế độ sinh hoạt theo điều lệ quy định, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày /5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chi bộ luôn chú ý nâng cao ý thức tự phê bình và phê bình, thường xuyên chú ý đến đoàn kết nội bộ, góp phần làm tốt tư tưởng chính trị cho đảng viên, đội ngũ giáo viên; quan tâm công tác phát triển đảng viên, trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã bồi dưỡng kết nạp được 02 đảng viên mới. Chi bộ Đảng ủy phường đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kì qua. Tại đại hội, các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp ý kiến cho báo cáo văn kiện, các ý kiến tập trung đưa ra các giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra cho nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Mai Hương- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Dịch Vọng Hậu đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Trường mầm non Hoa Hướng Dương trong nhiệm kỳ 2020 – 2022; mong muốn với tinh thần đoàn kết, thống nhất chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, lãnh đạo Trường Mầm non Hoa Hướng Dương hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường mầm non Hoa Hướng Dương đã bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí với kết quả như sau:

1. Đồng chí Trương Thị Ngọc Loan tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Trường Mầm non Hoa Hướng Dương, nhiệm kỳ 2022-2025.
  2. Đồng chí Đinh Thị Minh Hường được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Trường Mầm non Hoa Hướng Dương, nhiệm kỳ 2022-2025.
  3. Đồng chí Phạm Thị Lý được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Ủy viên Chi bộ Trường Mầm non Hoa Hướng Dương, nhiệm kỳ 2022-2025.

Trước Đại hội, đồng chí Trương Thị Ngọc Loan- Bí thư cho bộ nhiệm kì mới – đại diện cấp Ủy mới phát biểu nhận nhiệm vụ với lời hứa : Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại hội Chi bộ trường mầm non Hoa Hướng Dương nhiệm kỳ 2022-2025 diễn ra vò thời điểm toàn quận Cầu Giấy đang chuẩn bị kỉ niệm 25 năm ngày thành lập quận, trước thềm năm học mới. Đây cũng là sự kiện quan trọng nhằm giúp Đảng viên nhận thức , củng cố trách nhiệm của mình để thực hiện theo đúng với tư tưởng Bác Hồ kính yêu, đúng với Điều lệ của Đảng Cộng Sản Việt Nam đã quy định. Đại hội chi bộ đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí đoàn kết, ấm áp, vui tươi , phấn khởi là động lực cho toàn Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 của trường mầm non Hoa Hướng Dương: