A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG

Sáng ngày 14/10/2022, với tinh thần “ Đoàn kết - sẻ chia - phát triển” - Trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022-2023 với sự tham dự đầy đủ của các đồng chí CB - GV - NV trong nhà trường nhằm củng cố kế hoạch, mục tiêu năm học đồng thời tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại hội nghị, đại diện Đoàn Chủ Tịch - Đ/c Trương Thị Ngọc Loan - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết:

- Kết quả hoạt động năm học "2021-2022"

- Đưa ra bản dự thảo kế hoạch năm học 2022 - 2023 với những nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng chiến lược phát triển nhà trường và mục tiêu cụ thể nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Đồng thời, lấy phương châm " XANH - AN TOÀN - THÂN THIỆN - HẠNH PHÚC" làm chủ đề trọng tâm xây dựng Trường Mầm non Hoa Hướng Dương. Khẳng định nội lực và sự phát triển bền vững của nhà trường.

- Đồng thời lắng nghe, giải đáp các câu hỏi, các ý kiến và kiến nghị của các, đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

- Tại hội nghị 2 bài tham luận đến từ cô giáo Nguyễn Thị Luỹ và cô giáo Tạ Quỳnh Trang đã mang tính khoa học và thiết thực - nêu lên các mục tiêu, phương pháp, các sáng kiến, phương pháp hay áp dụng trong công tác dạy học và đẩy mạnh truyền thông nhà trường.

- Cũng trong Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn năm học 2021-2022 đã báo cáo tài chính, kết quả thực hiện công tác năm học cũ.

- Cũng trong hội nghị đồng chí kế toán nhà trường đã công khai minh bạch các khoản thu chi của nhà trường trong năm học 2021 - 2022. 100% CB - GV - NV trong nhà trường đồng lòng nhất trí trước bản dự thảo kế hoạch năm học và các chiến lược trong năm học 2022- 2023. Hứa hẹn một năm học thành công rực rỡ

Cũng qua hoạt động này; mỗi đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng thêm quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới trong tâm thế chủ động và tích cực; xứng đáng với niềm tin yêu của các phụ huynh đã lựa chọn trường để gửi gắm các con thân yêu!

HOA HƯỚNG DƯƠNG - ĐOÀN KẾT - THỐNG NHẤT - CÙNG HÀNH ĐỘNG

Dưới đây là một số hình ảnh từ hội nghị :

Tác giả: Trường mầm non Hoa Hướng Dương