HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG

Hoà chung không khí hân hoan trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày hôm nay 23/11/2022 trường mầm non Hoa Hướng Dương long trọng tổ chức cuộc thi “ Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023”

Đến tham dự với chương trình:

Về phía trường mầm non Hoa Hướng Dương:

• Đồng chí: Trương Thị Ngọc Loan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
  • Đồng chí: Đinh Thị Minh Hường – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
  • Đồng chí: Trương Thị Nguyệt Anh – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường

Về phía cha mẹ học sinh:

• Tất cả đại diện cha mẹ học sinh của 11 lớp trong nhà trường

Về phía đơn vị cung ứng thực phẩm:

• Công ty sữa NUTRICARE
  •  Công ty thực phẩm DAVICOP

Và đặc biệt có sự góp mặt của các cô giáo đại diện cho 11 lớp và các BGK nhí của 11 lớp đến tham dự và động viên các bác, các cô trong tổ nuôi..

Và không thể không kể đến 5 thí sinh tham dự hội thi ngày hôm nay:

• Cô Trần Thị Tý: SBD 01: Với món dự thi là: Bún riêu cua
  • Cô Đoàn Thị Lam SBD 02: Với món dự thi: Mỳ ý spaghetty
  • Cô Vũ Thị Vỹ: SBD 03: Với món dự thi : Tôm viên tuyết hoa
  • Cô Đoàn Thị Minh Hằng : SBD 04: Với món dự thi: Súp gà
  • Cô Nguyễn Thị Yến Mai: SBD 05: Với món dự thi: Cháo tôm bí đỏ

Dù là hội thi hay những bữa ăn hàng ngày cho các con đều dễ thấy ở các cô, các bác nuôi dưỡng đó là sự chỉn chu, tâm huyết trong mỗi món ăn, không chỉ là những tiết tham gia thi tay nghề.

Có lẽ lòng yêu con trẻ và niềm đam mê với nghề chính là động lực to lớn để các cô nấu những món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng cho trẻ và hoàn thiện tay nghề hơn mỗi ngày.

Thông qua hội thi các bác, các cô tổ nuôi vừa nâng cao tay nghề, vừa trau dồi kiến thức, và thể hiện khả năng khéo léo của các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng trong trường, đồng thời nhằm mục đích mang đến cho trẻ những món ăn ngon, bổ dưỡng, hợp khẩu vị, đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ .

Sau một thời gian làm việc BGK là các đồng chí trong BGH và đại diện cha mẹ học sinh 11 lớp đã cùng nhau ngồi lại đánh giá và nhận xét những món ăn của các cô.

Nhân đây nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các công ty thực phẩm đối tác của nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường.

Cảm ơn 5 thí sinh đã đem lại cho hội thi không khí vui vẻ và hạnh phúc. Chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ và tràn đầy nhiệt huyết để đem lại cho các con những bữa ăn ngon chất lượng.

Cùng ngắm nhìn những bức hình đáng yêu từ hội thi nào: