NGÀY HỘI - TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM HỌC 2021 - 2022

Lại một mùa hè nữa đã qua, là một năm học thật đặc biệt, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức cho học sinh có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh được tự do vui chơi và thư giãn sau thời gian tham gia các hoạt động hè tại trường.
 Các bé yêu Trường mầm non Hoa Hướng Dương đã có một ngày thật vui, thật ý nghĩa và bổ ích. Khắp sân trường Hoa Hướng Dương tràn ngập cỏ cây, hoa lá cùng với tiếng cười đùa của các bạn nhỏ đã làm cho không khí ngày hội tổng kết thêm rộn ràng, rực rỡ. Các bé yêu đã có những khoảnh khắc thật vui trong ngày hội tổng kết hoạt động hè năm học 2021 - 2022, những cảm xúc thật đặc biệt tại ngôi nhà chung – Trường mầm non Hoa Hướng Dương.
 Chương trình tổng kết được tổ chức trong 1 ngày 18/8/2022. Địa điểm tại sân trường Mầm non Hoa Hướng Dương.
Buổi sáng: Các bé được dự buổi lễ khai mạc chương trình tổng kết hoạt động hè với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các anh chị khối A và các cô giáo xinh tươi trong chi đoàn thanh niên nhà trường. Được nhận quà từ các bác, các cô trong ban giám hiệu nhà trường.
Tiếp đến các bạn nhỏ được phân công các góc vui chơi như:
- Góc Hoạt Động Tạo Hình:

- Góc Vận Động Gokid:

- Góc Hoạt Động Tiếng Anh EduPlay:
Buổi chiều: Các bé được tham gia hoạt động trải nghiệm Kỹ năng sống và Góc Tô Tượng gây quỹ khuyến học của nhà trường.
  Cảm ơn tất cả các phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường đã dành thời gian để tham gia và đóng góp cho buổi tổng kết được diễn ra thành công tốt đẹp!

Cuối cùng hãy ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng các thiên thần nhỏ của trường mầm non Hoa Hướng Dương!