Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 2.062
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG “THÁNG CÔNG NHÂN” VÀ “THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG” NĂM 2022 DO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG PHỐI HỢP VỚI ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN CẦU GIẤY TỔ CHỨC

   Tháng 5 - Tháng tôn vinh những người công nhân đang miệt mài ngày đêm xây dựng và đóng góp cho đời những công trình, những việc làm đẹp, ý nghĩa. Hoà vào không khí chung đó, Liên đoàn Lao động phối hợp với UBND Quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức lễ phát động “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2022. Chương trình có sự tham gia, đóng góp của các cô giáo Trường mầm non Hoa Hướng Dương với chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc, mang không khí vui tươi, phấn khởi và ngợi ca những người công nhân thầm lặng. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp và dành được nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo người tham dự.

 Bên cạnh công việc trọng tâm là chăm sóc và giáo dục trẻ, các cô giáo Trường mầm non Hoa Hướng Dương còn tham gia sôi nổi vào các hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng, những hoạt động phối kết hợp hợp với phường, quận và ngành. Đây không chỉ là may mắn mà còn là thử thách để các cô giáo được cố gắng nhiều hơn, không ngừng phấn đấu trở thành người công dân tốt, góp những công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng Cầu Giấy ta ngày càng đẹp tươi.
Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình: 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường mầm non Hoa Hướng Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website