CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "KHÁT VỌNG THANH NIÊN" HƯỞNG ỨNG NGÀY 26/03/2022

Hoà chung không khí thanh niên cả nước đang ra sức thi đua, phấn khởi chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022) và 25 năm Thành lập Quận Cầu Giấy (22/11/1997 – 22/11/2022).

Ngày 25/03 Chi đoàn Trường mầm non Hoa Hướng Dương long trọng tổ chức chương trình “Khát Vọng Thanh Niên”. Chương trình là hoạt động chính trị quan trọng, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và thúc đẩy thanh niên thực hiện vai trò và trách nghiệm của mình trong thời kỳ đổi mới. Về tham dự với chương trình, Chi đoàn Trường mầm non Hoa Hướng Dương vui mừng khi được chào đón sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy. Đồng chí Lê Thị Thu Trang - Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy. Đồng chí Đinh Thị Hương - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Tổ trưởng Tổ giáo vụ mầm non, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Chuyên viên Tổ giáo vụ mầm non. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Đoàn Phường Dịch Vọng Hậu; các đồng chí trong BGH và Chi đoàn Trường mầm non Hoa Hướng Dương. Chương trình được diễn ra với ba nội dung chính gồm: Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giao lưu toạ đàm với chủ đề “Khát Vọng Thanh Niên” và Hội thi Đoàn viên giỏi. Được diễn ra tại ba điểm cầu lớn: Phát trực tiếp tại Trường mầm non Hoa Hướng Dương, trực tuyến qua nền tảng zoom và phát trực tiếp qua fanpage của nhà trường. Chương trình đã hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo người xem và tạo được dấu ấn về những khát vọng và lý tưởng của Thanh niên. Chương trình mang lại nhiều ý nghĩa đối với mỗi bạn đoàn viên, là cơ sở lý tưởng để hành động vì mục tiêu cao đẹp, giúp Chi đoàn thêm gắn kết và nâng cao chất lượng của mỗi bạn đoàn viên. Dù là một Chi đoàn nhỏ tuổi nhưng với sự quan tâm và tạo điều kiện của BGH nhà trường cũng như Lãnh đạo Đoàn cấp trên, cùng sự nỗ lực của cả tập thể. Chi đoàn đã vinh dự được nhận giấy khen của Quận đoàn Cầu Giấy vì đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên thiếu nhi. Đây là một trong những mô hình điển hình cho hoạt động công tác đoàn tại các cấp cơ sở giúp cho mỗi cô giáo không chỉ làm tốt hơn công việc chuyên môn của mình mà còn được tham gia, sáng tạo với quãng thanh xuân tươi đẹp cùng tổ chức Đoàn. Dứoi đây là một số hình ảnh của sự kiện: