TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

HOA HƯỚNG DƯƠNG MẾN GỬI NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Hơn ai hết, nhà trường hiểu rõ những khó khăn, những vui buồn, những cố gắng, những nỗ lực và những sự cống hiến của các cô! Bởi thế, nhà trường luôn trân trọng những cống hiến và thành quả của các cô giáo, những bông hoa hướng dương trong vườn hoa hướng dương…!  Hoà chung không khí tưng bừng, tối 17/11/2022, Trường mầm non Hoa Hướng Dương đã long trọng tổ chức bữa tiệc Tri Ân ngoài trời kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

Đến tham dự với trường:

Về phía phường Dịch Vọng Hậu

- Đồng chí: Lê Quang Lợi - Bí Thư Đảng Uỷ Phường.

- Đồng chí: Vũ Mai Hương - Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ Phường.

- Đồng chí: Tống Xuân Duy - Quận uỷ viên, chủ tịch UBND phường.

- Đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó CTUBND Phường.

- Đồng chí: Bùi Chí Thanh - Phó CTUBND Phường.

- Đồng chí: Nguyễn Mạnh Hải - Phó trưởng công an Phường.

- Đồng chí: Nguyễn Thành Luân - Bí thư đoàn thanh niên Phường.

Về phía trường Mầm non Hoa Hướng Dương:

- Đồng chí: Trương Thị Ngọc Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí: Đinh Thị Minh Hường - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí: Trương Thị Nguyệt Anh - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng sự có mặt của tất cả giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Và đặc biệt có sự góp mặt của các chàng rể, nàng dâu hậu phương vững chắc của các cô giáo trường Mầm non Hoa Hướng Dương.

Về phía đại diện cha mẹ học sinh:

- Bà: Bùi Thị Gấm - Trưởng ban phụ huynh trường

Cùng các ông bà đại diện ban phụ huynh 11 lớp của trường Mầm Non Hoa Hướng Dương.

Bữa tiệc tri ân diễn ra trong không khí ấm áp và tràn đầy hạnh phúc, nhà trường và các cô giáo được nhận những bó hoa tươi thắm đến từ các ban ngành đoàn thể dành tặng.

Nhân ngày 20/11 Trường mầm non Hoa Hướng Dương kính chúc các thầy giáo, cô giáo trên khắp mọi nẻo đường của tổ quốc nói chung và các cô giáo trường mầm non Hoa Hướng Dương nói riêng có đủ sức khoẻ để tiếp tục sáng tạo, nhiệt huyết và tận tâm với nghề: NGHỀ GIÁO - NGHỀ CAO QUÝ NHẤT TRONG NHỮNG NGHỀ CAO QUÝ. …."Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. (Đôn-ki-xtôi)

Trường mầm non Hoa Hướng Dương cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những tin yêu của các Bậc Phụ huynh ở tất cả các lớp dành cho đội ngũ giáo viên của nhà trường, đây là động lực giúp nhà trường và các cô giáo có thêm sức mạnh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Các cô sẽ tiếp tục nỗ lực để tin yêu ấy còn mãi…

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ban lãnh đạo Phường Dịch Vọng Hậu tặng hoa chúc mừng nhà trường