TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG CHIA TAY ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

Thời gian thấm thoát thoi đưa vậy là 5 tuần đã trôi qua, thời gian không ngắn nhưng cũng không quá dài.

5 tuần để bắt đầu trải nghiệm tập làm cô giáo mầm non, các em sinh viên khoa giáo dục mần non trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương - thực tập tại cơ sở trường mầm non Hoa Hướng Dương đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Đó sẽ là những bài học những vốn kinh nghiệm quý báu để các em bước vào nghề.

5 tuần gắn bó dưới mái nhà Hoa Hướng Dương thân yêu có buồn, có vui, có những sự vất vả và có những tiếng cười giòn tan. Đặc biệt là những giọt nước mắt, những lời chia sẻ ngày chia tay.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí ấm áp và tràn ngập yêu thương, BGH nhà trường đã gửi tặng các em sinh viên 1 đoạn video phóng sự ngắn, ghi lại hình ảnh quá trình các em thực tập tại trường.

Chúc các em luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ.