Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 57
Tháng 12 : 197
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022- 2023. Ngày 28/9/2022, trường Mầm non Hoa Hướng Dương phối hợp với trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tất cả học sinh toàn trường. 

   Để công tác khám sức khỏe cho trẻ đạt hiệu quả nhà trường đã thông báo lịch khám tới 100% phụ huynh để cha mẹ đưa con đi học đầy đủ. Đồng chí nhân viên Y tế và giáo viên các lớp đã điền đầy đủ thông tin vào sổ khám sức khỏe của trẻ theo quy định, lập danh sách khám sức khỏe theo từng lớp. Trong quá trình khám sức khỏe, trẻ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như: Chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, răng hàm mặt, tai mũi họng, khả năng vận động, khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của phụ huynh về việc phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non, đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

   Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ sẽ được các bác sỹ trong đoàn, nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong số theo dõi sức khỏe của trẻ và thông báo đến 100% phụ huynh để cha mẹ có thể theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của con.

        Kết quả sơ bộ của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, 100% các bé tăng cân đó cũng là niềm vui hạnh phúc của của nhà trường của mọi gia đình và các cô giáo.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khoẻ: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường mầm non Hoa Hướng Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website