TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG DỰ NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Ngày 18/9/2022, Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức ngày hội khuyến học năm 2022.

Các cô giáo trường mầm non Hoa Hướng Dương vui mừng được về dự ngày hội và thật vinh dự được tuyên dương các thành tích trong phong trào khuyến học, cụ thể:

Cô giáo: Trương Thị Ngọc Loan – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, được nhận giấy khen đã có thành tích cao trong các phong trào thi đua.

Cô giáo: Phạm Thị Thanh Huyền được khen có thành tích cao trong các phong trào thi đua.

Cô giáo: Nguyễn Thị Minh được tuyên dương “ Gia đình học tập xuất sắc”

Cô giáo: Nguyễn Thị Hải Yến được tuyên dương “ Cá nhân học tập xuất sắc” của Phường.

Mỗi một cá nhân lập thành tích như tô điểm thêm cho vườn Hoa Hướng Dương những sắc màu rực rỡ. Sự lan tỏa năng lượng tích cực để các cô giáo như những bông hoa của vườn Hoa Hướng Dương luôn tỏa hương khoe sắc trong nắng.

Chúc cho hội khuyến học phường Dịch Vọng Hậu nói riêng và hội khuyến học Quận Cầu Giấy ngày càng phát triển tiến xa hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh: